Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

0 điểm tại Champions League, "bại tướng" của Man City trở về Serie A trút giận


Thế nhưng, đó là tất cả những gì Udinese làm được. Kết thúc hiệp 1, Atalanta đã dẫn trước La Zebrette với tỉ số 3-1. Josip Ilicic đã lập cú đúp và mang về cho La Dea 1 quả penalty, đồng thời khiến Nicholas Opoku phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Áo Tottenham đã góp mặt vào mùa giải và được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Skipper Ramos khá may mắn khi được cho phép một cơ hội khác để ghi bàn từ chỗ khi thủ môn Juan Soriano của Leganes bị phán quyết đã rời khỏi hàng của anh ấy trước khi cứu một nỗ lực đầu tiên yếu.

Mặc dù Leganes đã hồi phục sau giờ nghỉ, đội chủ nhà luôn có quyền kiểm soát hoàn toàn và hai bàn thắng nữa trong 20 phút cuối đã cho thấy sự phản ánh công bằng hơn về sự thống trị chung của họ.
Benzema, người đã thiết lập hai bàn thắng đầu tiên, xứng đáng có được trên bảng điểm trước khi người thay thế hiệp hai của anh ấy Jovic đánh đầu trong một quả tạt chính xác từ Dani Carvajal trong thời gian bù giờ.
Đội đã suy nghĩ nhiều hơn về Eibar? : "Không. Chúng tôi cần mọi điểm và chúng tôi biết rằng điều đó sẽ rất khó khăn. Ở đây, nhu cầu luôn ở mức tối đa. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi chưa thể tạo ra bất cứ điều gì."

Hình phạt được gửi đi để lặp lại : "Đó là một cuộc thảo luận khác. Tôi không muốn tham gia, chúng tôi phải coi trọng những thứ khác. Ngoài những gì xảy ra tại buổi ra mắt, đã có một hình phạt đã bắt chúng tôi."

Sự liên tục của Cembranos: "Nhân viên không tham gia vào điều đó. Chúng tôi phải nhận thức được điều này và tập trung vào công việc của chúng tôi. Thời gian rất ngắn và nhu cầu rất lớn."
xem thêm: Lampard lý giải nguyên nhân tại sao "bỏ rơi" Pulisic
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive