Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Barca đại chiến với M.U vì người thay thế Neymar


Mùa Hè vừa qua Barcelona nỗ lực đưa Neymar trở lại Camp Nou để phục vụ tham vọng chinh phục cúp châu Âu. Tuy nhiên Blaugrana và áo bóng đá câu lạc bộ PSG không đạt được tiếng nói chung. Thương vụ này vì thế đã đổ bể vào phút chót.  


Các kế hoạch bao gồm cải tạo khu vực San Siro và các câu lạc bộ đã đệ trình một nghiên cứu khả thi cho thành phố của họ.
Barca đại chiến với M.U vì người thay thế Neymar
Sân vận động mới dự kiến ​​sẽ có giá 650 triệu euro (576 triệu bảng) và mất ba năm để xây dựng.
Câu lạc bộ cũng có kế hoạch tham khảo ý kiến ​​người hâm mộ về các đề xuất.
"AC Milan và FC Internazionale đã chia sẻ một sân vận động ở San Siro trong hơn 70 năm," Chủ tịch của AC Milan, ông Paolo Scaroni nói.
"Sức mạnh của dự án là cam kết của hai câu lạc bộ với nhau cho sân vận động mới Milano.
"Điều đó có nghĩa là đầu tư tăng lên và mục tiêu chung là mang lại cho thành phố một khu thể thao và giải trí tồn tại quanh năm nhờ các sự kiện liên quan đến cả hai đội và tạo công ăn việc làm cho hơn 3.500 người."
Tuy nhiên xét về lực lượng, đẳng cấp, Aston Villa khó lòng làm nên bất ngờ trước nhà ĐKVĐ áo Man City đẹp. Lịch sử đối đầu là những ký ức kinh hoàng cho Aston Villa khi 9 lần hành quân đến sân Man City họ đều thua và đó là những trận thua tan tác, thậm chí 6 trận gần nhất có tỷ số rất đậm: 0-4 2-3, 0-4, 0-5, 1-4 và 0-4. Xem ngay nhiều mẫu áo Mu đẹp tại: https://banaobongda.com/ao-dau-mu/
Man City mùa này từng bất ngờ để thua Wolverhampton trên sân nhà, và đó sẽ là bài học đắt giá để thày trò Pep Guardiola rút ra kinh nghiệm, tránh lặp lại những sự cố chấn động tương tự. Chính vì thế cơ hội giành 3 điểm của Aston Villa trận này gần như là không có.
xem thêm: 0 điểm tại Champions League, "bại tướng" của Man City trở về Serie A trút giận
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive