Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Barca rất muốn có Bentancur ngay tháng 1.


Cũng theo nguồn tin trên, sao trẻ của áo Juventus đẹp cũng là mục tiêu mà Manchester City rất thèm khát. Nếu như Barcelona xem Bentancur như "Xavi mới" của sân Camp Nou, thì The Citizens cũng mong muốn sở hữu tiền vệ sinh năm 1997 như kế hoạch dài hạn của HLV Pep Guardiola. Mức phí chuyển nhượng Rodrigo Bentancur vào khoảng 31,5 triệu bảng (theo Transfermarkt). aotottenham338


"Chúng tôi thực sự biết ơn những người bạn của chúng tôi tại AS Roma vì đã chia sẻ các video chuyển nhượng của họ về những đứa trẻ mất tích trên phương tiện truyền thông xã hội", cô nói thêm.
"Với sự giúp đỡ của hàng triệu người hâm mộ của họ, nó đã nâng cao nhận thức về trẻ em và thanh thiếu niên bị mất tích đến nhiều đối tượng."
Cậu bé 16 tuổi đến từ London, người không còn có thể được xác định vì lý do pháp lý, đã mất tích vào ngày 12 tháng 7 và xuất hiện trong nhiều video thông báo của Roma hơn bất kỳ đứa trẻ nào khác vào mùa hè này.
Barca rất muốn có Bentancur ngay tháng 1.
Đối diện với những nguy cơ như thế, HLV Solskjaer lo lắng cũng phải. Theo nguồn tin của Daily Mail, đang có một cuộc "đi đêm" giữa Phó chủ tịch Ed Woodward của áo MU với HLV Massimiliano Allegri. Theo đó, một thất bại ở Old Trafford ngày Chủ nhật, 20/10 tới sẽ đưa Allegri đến với đội bóng này. Và trên thực tế, bản thân nhà cầm quân người Italia cũng vừa có những phát biểu chẳng khác nào ngầm xác nhận thông tin này.
LOSC, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng L1, đã sắp xếp ngôi nhà của mình theo thứ tự. Thiết bị chiến thuật mới của nó (3-4-2-1) tăng cường sức mạnh của nó từ năm 2018-2019: nhấn cao và hiệu quả hơn, chặt chẽ hơn bên cạnh, ảnh hưởng tốt hơn của những người chơi chính. Nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy một số chiều dọc. Nhưng, trên tất cả, cô ấy đã cải thiện sự vững chắc phòng thủ của mình rằng cô ấy sẽ đánh giá trên bãi cỏ của OM.
xem thêm: SỐC: "Mảnh ghép đa năng" của tuyển Đức dự định treo giày ở độ tuổi chín
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive