Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Chapecoense đang nhấm nháp tại quán rượu cơ hội cuối cùng vào thứ Tư


Với 10 vòng đấu để đi đến chức vô địch Brazil, họ đang chìm sâu trong nguy hiểm xuống hạng. Tuần trước, thủ môn Joao Ricardo đã rời sân tuyên bố rằng "những người ủng hộ Chapecoense sẽ phải làm quen với ý tưởng chơi ở giải hạng hai". Vào cuối tuần, Marquinhos Santos, huấn luyện viên thứ ba của chiến dịch, đã thừa nhận rằng "chúng tôi không thể lừa dối người hâm mộ. Chúng tôi phải thực tế. Tình hình rất khó khăn, nhưng ít nhất là đội đang tiến bộ." aotottenham338

Trong 28 trận họ chỉ thắng ba lần, và không thắng trong 13 trận. Để tránh sự sụt giảm, họ phải kiếm được 12 điểm cho đội đầu tiên ra khỏi khu vực xuống hạng - Fluminense of Rio. Biên độ đó có thể nhỏ hơn hai điểm. Các đội đã gặp nhau vào thứ Bảy, khi Chapecoense dẫn đầu ở Maracana nhưng phải giải quyết trận hòa 1-1
Vừa ra tù, Alexander Kokorin ký hợp đồng với Zénith Saint-Petersburg
Ra tù vào thứ ba, Alexandre Kokorine đã ký hợp đồng cho đến cuối mùa giải với Zénith Saint-Pétersebourg vào thứ Tư.
Chapecoense đang nhấm nháp tại quán rượu cơ hội cuối cùng vào thứ Tư
Ra tù hôm thứ ba với Pavel Mamaev, Alexander Kokorin đã nhanh chóng tìm được việc làm. Tiền đạo quốc tế người Nga (28 tuổi, 48 mũ) đã ký hợp đồng cho đến hết mùa giải với Zénith Saint-Pétersebourg, thứ Tư này. Anh ấy đã được tự do kể từ khi kết thúc hợp đồng tại Zenith vào ngày 30 tháng Sáu..
Công viên Griffin tổ chức trận derby hành động
Brentford đang chơi mùa giải cuối cùng của họ tại Công viên Griffin và mặt đất 115 tuổi sẽ không chứng kiến ​​nhiều trận derby London kịch tính hơn chuyến viếng thăm Millwall vào thứ Bảy.
Bầy ong chiếm ưu thế trong hiệp một nhưng từ chối cơ hội của chúng, với việc Ollie Watkins có một quả phạt đền được cứu khi trận đấu diễn ra không bàn thắng.
Lions đã vượt lên dẫn trước trong hiệp một và ngay sau khi Watkins có bàn gỡ hòa bị loại vì lỗi việt vị, đã nâng tỷ số lên 2-0 sau một quả phạt 10 phút sau giờ nghỉ.
xem thêm: Barca và Inter tiến hành đàm phán để đạt thoả thuận thương vụ Rakitic.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive