Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

"Chỉ cần làm điều này, Man Utd sẽ trở lại cuộc đua Top 4"

Đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã trải qua một tuần thi đấu hết sức thành công. Đầu tiên là chấm dứt mạch thắng của Liverpool, sau đó là hai chiến thắng liên tiếp trên sân khách trước Partizan và Norwich City.
Trước những kết quả đầy hứa hẹn trên, huyền thoại của Arsenal, Paul Merson đã lên tiếng cho rằng Man United sẽ kết thúc mùa giải với một vị trí trong Top 4, nếu Quỷ đỏ có thể duy trì phong độ ấn tượng trong cuộc đua này. Phát biểu với Sky Sports, ông chia sẻ:
"Đó là một tuần đầy tuyệt vời đối với họ. Man United đã chặn đứng Liverpool, hành quân đến Partizan và giữ sạch lưới, họ cũng muốn làm điều đó trước Norwich." aotottenham338

Ross Chandley từ The Redmen TV: "Trong suốt lịch sử của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool, đã có một số cầu thủ trẻ nhạy cảm vượt qua các cấp bậc, một số trong đó không hoàn toàn thành công trong khi những người khác tiếp tục là đẳng cấp thế giới. quá sớm để gọi sự nghiệp của Harvey Elliott, nhưng có một ý nghĩa ngày càng tăng, cô gái 16 tuổi rất có thể trở thành người đến sau.
"Có một không khí phấn khích trong phong cách chơi của anh ấy - khả năng của anh ấy tạo ra một tốc độ đột ngột kết hợp với sự tự tin để tiếp nhận và mê hoặc bất kỳ đối thủ nào cản đường anh ấy. Trong thoáng nhìn chúng tôi đã thấy anh ấy, anh ấy cũng sở hữu một loạt các chất lượng trong việc chuyển giao của anh ấy.
"Chỉ cần làm điều này, Man Utd sẽ trở lại cuộc đua Top 4"
"Cầu thủ chạy cánh đã tìm thấy thời gian chơi thường xuyên trong đội hình trẻ của Liverpool, có tổng cộng 12 lần ra sân, ghi bàn một lần và hỗ trợ năm lần - ba trong số đó đã đến ở Giải vô địch trẻ Uefa, một cuộc thi mà Elliott đã tỏa sáng.
"Elliott ngoạn mục như vậy, anh ấy vẫn cần phát triển trò chơi của mình, nhưng đây không phải là một lời chỉ trích dành cho tuổi của anh ấy. Ở trong tuổi trẻ, thiết lập kinh nghiệm quý giá và ổn định cuộc sống tại Liverpool chỉ có thể mang lại lợi ích cho anh ấy.

"Anh ấy thấy mình xuống trật tự ngay bây giờ và tôi cảm thấy anh ấy cần kiếm được quyền trong sự pha trộn. Làm đầy đôi giày của ba mặt trước là không dễ dàng.
"Chạy cúp nội địa không chỉ cần thiết cho Liverpool mà còn cho Harvey và sự nghiệp của anh ấy. Ở trên một sân khấu lớn hơn, chơi ở Anfield và phát triển mối quan hệ cả trong và ngoài sân cỏ với những cầu thủ cao cấp là tất cả những mục tiêu anh ấy sẽ đặt ra và hy vọng đáp ứng .
"Với tâm lý và sự hỗ trợ đúng đắn xung quanh anh ấy, tôi tin rằng anh ấy có thể đạt được tất cả những điều đó và hơn thế nữa."
xem thêm: Chi 120 triệu, Real phá kỷ lục, đón "quái thú trung tuyến" về Madrid
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive