Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Chuẩn bị đại chiến với Arsenal, sao The Kop chuyển qua tập... bóng rổ


Sau chiến thắng 2-1 trước Tottenham Hotspur, toàn đội Liverpool đã trở lại tập luyện để chuẩn bị tiếp đón một đại diện của thành London khác là Arsenal tại vòng 4 Carabao Cup
James Milner tập luyện rất nghiêm túc, anh là cầu thủ khá đa năng khi có thể vừa chơi tiền vệ trung tâm, vừa đá hậu vệ cánh. aotottenham338

Thứ Tư này, một số người sẽ có cơ hội tỏa sáng trong các thiết lập cấu hình cao khi bốn trong số 'sáu người lớn' của các chuyến bay hàng đầu đối mặt nhau trong vòng thứ tư.
BBC Sport nói với người hâm mộ từ Arsenal, Chelsea, Liverpool và Manchester United về một tài năng tuổi teen tại câu lạc bộ của họ, người có tiềm năng tạo dựng tên tuổi cho mình.
Kevin Whitcher, từ The Gooner: "Khi người hâm mộ Arsenal nhìn vào Smith Rowe, những gì chúng ta thấy là tiềm năng. Những màn trình diễn của anh ấy ở đội bóng dưới 23 tuổi rất đáng chú ý, nhưng anh ấy không phải là cầu thủ trẻ đầu tiên có vẻ tốt dưới cấp độ đội một, vì vậy Vẫn chưa có tiếng vang lớn về anh ấy.
chuẩn bị đại chiến với Arsenal, sao The Kop chuyển qua tập... bóng rổ
"Anh ấy là một cầu thủ tấn công gọn gàng, có khả năng tạo ra những khoảnh khắc sáng tạo kiểu Mesut Ozil và anh ấy có khả năng tìm không gian tuyệt vời. Anh ấy chắc chắn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, đặc biệt nếu anh ấy được chơi rộng, mặc dù vị trí tự nhiên nhất của anh ấy có vẻ là phía sau người đàn ông phía trước, từ đó anh ta có thể ảnh hưởng đến vở kịch nhiều hơn.
"Sự phát triển của anh ấy hoàn toàn phụ thuộc vào sự phơi bày. Cho đến nay, anh ấy trông rất tốt trong nháy mắt, nhưng rõ ràng anh ấy vẫn chưa đủ tốt để thay thế các lựa chọn cũ hơn Unai Emery có sẵn cho anh ấy. Anh ấy chỉ mới 19 tuổi, vì vậy thời gian đã ở bên anh ấy .

"Lợi ích của trải nghiệm của anh ấy trong vài tháng cho mượn ở Red Bull Leipzig mùa trước là do anh ấy bị chấn thương quá nhiều thời gian ở Đức, và có cảm giác anh ấy quá dễ bị chấn thương khi trở thành người đầu tiên -team lịch thi đấu về phía trước.
"Đó là trường hợp bồi thẩm đoàn bị loại, và nó sẽ vẫn như vậy cho đến khi Smith Rowe bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn. Điều này sẽ xảy ra nếu anh ấy có thể khỏe mạnh và Arsenal tiếp tục tiến bộ ở cả hai cúp quốc nội và ở châu Âu.
"Sau đó, anh ấy có thể đưa ra một trường hợp cho sự tham gia của Premier League lớn hơn và có khả năng tiết kiệm cho câu lạc bộ một số tiền trong thị trường chuyển nhượng."
xem thêm: CHOÁNG! Man City oanh tạc quá kinh hoàng, đối thủ không toang mới lạ
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive