Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Chuyển nhượng: Zidane nhìn thấy Pogba


Liên hệ này chắc chắn là nói chuyện trong khi có nhiều cuộc nói chuyện về việc chuyển giao quốc tế Pháp tại thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái. Zidane đã ưu tiên Pogba. Ông đã công khai tuyên bố mong muốn gia nhập Casa Blanca. aotottenham338

Bị hủy bỏ chuyển đến Real Madrid: câu chuyện về mùa hè phức tạp của Paul Pogba
Bristol City và Charlton Athletic đã bị Liên đoàn bóng đá buộc tội sau một sự cố trong trận đấu của họ tại Ashton Gate vào ngày 23 tháng 10.
Tiền đạo thành phố Famara Diedhiou bị đuổi khỏi sân ở phút 86 vì đá với Jason Pearce của Charlton.
Một người Pháp liên quan đến 15 cầu thủ đã theo dõi và người ta cho rằng các câu lạc bộ đã thất bại trong việc đảm bảo các cầu thủ của họ tự tiến hành một cách có trật tự.
Cả hai câu lạc bộ có đến thứ tư, 30 tháng 10 để trả lời.
City, người quản lý Lee Johnson đang phải đối mặt với cáo buộc cá nhân của FA sau trận đấu trước đó của họ với Luton, đã tiếp tục ghi bàn chiến thắng trước Charlton trong phút thứ tám của thời gian đình chỉ.
Chuyển nhượng: Zidane nhìn thấy Pogba
Câu lạc bộ nào có những đứa trẻ tốt nhất?
Chelsea và United đã đặt niềm tin vào giới trẻ mùa này, mặc dù vì những lý do khác nhau, nhưng cả hai câu lạc bộ đang gặt hái những phần thưởng từ cách tiếp cận đó.

Nhờ lệnh cấm chuyển nhượng hai cửa sổ vì vi phạm quy định về việc ký hợp đồng với các cầu thủ U18 nước ngoài, Lampard đã buộc phải trao cơ hội cho Mount, Hudson-Odoi và Tomori, và tất cả đã nắm lấy cơ hội của họ.
xem thêm: "Chúng tôi phải đối mặt với Juventus, không phải chỉ riêng Ronaldo"

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive