Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020

Ada Hegerberg, người chiến thắng Quả bóng Vàng nữ FF đầu tiên 2018: "Thật tự hào"Tiền đạo người Na Uy Ada Hegerberg của Lyon, nữ Ballon đầu tiên của Pháp, đã rất cảm động khi được vinh danh.

1.     Nhưng kể từ năm 2005, khi bạn ở với CNFE ở Clairefontaine, bạn đã thấy D1 phát triển chưa?

Vâng, có rất nhiều tiến bộ. Nhưng tôi nghĩ rằng Giải vô địch chưa đủ đồng nhất, nó sẽ mất thời gian! Dần dần, các câu lạc bộ ngày càng có cấu trúc. Đó là một dự án lớn. Tôi mơ ước rằng các chủ tịch câu lạc bộ đầu tư nhưng tôi nghĩ nó không chỉ phụ thuộc vào họ, nó là một tổng thể. Nó liên quan đến mong muốn làm cho chúng tôi chơi trên những bãi cỏ đẹp, trong cơ sở hạ tầng đẹp để có thể đưa ra cảnh tượng.


 Chúng tôi cũng vậy, các cầu thủ, chúng tôi phải cống hiến hết mình mỗi cuối tuần.
"Nếu ngày mai tôi được yêu cầu chỉ chơi cho vui, tôi sẽ bỏ lỡ điều gì đó. Đó là sự cạnh tranh, danh hiệu, chất adrenaline khiến tôi thực hiện công việc này

2.     Chúng tôi có cảm giác rằng giải vô địch nước ngoài ở châu Âu đang tiến triển nhanh hơn ...

Chúng ta nên đến đó để tìm hiểu cách họ làm! Nhưng trong mọi trường hợp, tôi nghĩ chúng ta cũng đang tiến bộ. Ở Lyon, chủ tịch của chúng tôi có tầm nhìn xa. Anh vẫn đang cố gắng tiến về phía trước. Đây là lý do tại sao chúng tôi có thành công ở cấp độ châu Âu. Trong các câu lạc bộ khác, tôi không thể nói nó diễn ra như thế nào, cũng như ở nước ngoài. Nhưng bây giờ, mỗi vòng đấu đều khó khăn ở Champions League, chúng tôi không còn làm 10-0 như trước, chúng tôi cảnh giác với tất cả các đội.
Và làm thế nào để duy trì khóa học, tiếp tục giành chiến thắng C1 mỗi mùa?

3.     Có phải chúng ta không mệt mỏi khi chiến thắng mọi lúc?

Ngược lại, tôi chơi bóng đá để giành danh hiệu. Nếu ngày mai tôi được yêu cầu chỉ chơi cho vui, tôi sẽ bỏ lỡ điều gì đó. Đó là sự cạnh tranh, danh hiệu, adrenaline khiến tôi làm công việc này.
Sự chuẩn bị diễn ra như thế nào với huấn luyện viên OL mới, Jean-Luc Vasseur?
Anh ấy mang đến cho chúng tôi những điều mới, anh ấy biết trình độ cao, chúng tôi học hỏi được nhiều điều. Nó sẽ rất tốt, có sự giao tiếp tốt với người chơi, không có gì để phàn nàn. Chúng tôi đã làm hai trận đấu chuẩn bị, chúng tôi đã giành được Cúp Quốc tế Phụ nữ tại Hoa Kỳ. Chúng tôi có rất nhiều phụ nữ Pháp trong đội, vì vậy chơi và đánh bại đội vô địch Hoa Kỳ (chú thích của biên tập viên: Can đảm Bắc Carolina) là rất quan trọng. Đây là tiêu đề đầu tiên của chúng tôi của mùa giải, nó cũng đánh dấu một cái gì đó. Chúng tôi muốn cùng nhau tiến lên.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com