Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2020

Các cơ quan bóng đá Anh tìm cách thiết lập ở Nam Mỹ để giành lấy tài năng trẻ tốt nhấtCác cơ quan bóng đá Anh đang mở rộng sang Nam Mỹ khi họ chuẩn bị tận dụng các kế hoạch để nới lỏng các quy định giấy phép làm việc. Sportsmail độc quyền tiết lộ đầu tháng này về cách các câu lạc bộ khám phá một động thái nới lỏng luật visa hiện tại cho các cầu thủ ở nước ngoài như là một phần của sự thay đổi quy tắc hạn ngạch trong nước sau Brexit sắp tới của bóng đá Anh .

1.     Tìm cách khai thác tài chính những thay đổi được đề xuất đối

Và một loạt các cơ quan quản lý hàng đầu của đất nước này đã vạch ra kế hoạch đầy tham vọng để mở trụ sở tại Nam Mỹ khi họ tìm cách khai thác tài chính những thay đổi được đề xuất đối với các hướng dẫn tuyển dụng người chơi ở đây tại Vương quốc Anh.


Sportsmail  hiểu trong số các công ty đang tìm kiếm nguồn gốc ở Nam Mỹ là Tập đoàn YMU, trước đây gọi là James Grant.  YMU được hiểu là người tự hào với Harry Winks và Frank Lampard là khách hàng, đã xác định được một địa điểm ở Sao Paulo, Brazil và tin rằng việc có một căn cứ ở Nam Mỹ mang lại cho họ một lợi thế trong việc cố gắng trói buộc những tài năng mới nổi nhất.

2.     Đã có phản ứng tương tự từ các cơ quan trong thời gian ban đầu

Đặc vụ Emmanuel Adewole, người đã làm việc với các cựu quốc tế Brazil Rivaldo và Julio Baptista, dự kiến ​​sẽ đứng đầu chi nhánh Nam Mỹ của YMU.  Đã có phản ứng tương tự từ các cơ quan trong thời gian ban đầu các cầu thủ chuyển sang Super League Trung Quốc.
Nam Mỹ gần như chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm chính của các câu lạc bộ Premier League nếu chính phủ Anh nới lỏng các quy định nghiêm ngặt về việc tuyển dụng cầu thủ bên ngoài Liên minh châu Âu.Thật vậy, Manchester United, Tottenham và Newcastle là một trong những câu lạc bộ đã gia tăng sự hiện diện ở Nam Mỹ trước khi luật mới được phê duyệt, mặc dù một số câu lạc bộ cũng nhắm vào thị trường châu Á.

3.     Nhưng nếu việc thư giãn băng đỏ việc làm cho các cầu thủ nước ngoài trở thành hiện thực

Vì thế, người chơi bên ngoài Liên minh châu Âu phải đáp ứng một tiêu chí nhất định, như đã chơi một tỷ lệ trận đấu quốc tế, trước khi được chính phủ Anh cấp giấy phép làm việc. Nhưng nếu việc thư giãn băng đỏ việc làm cho các cầu thủ nước ngoài trở thành hiện thực, các câu lạc bộ sẽ có thể trực tiếp đến các quốc gia nơi họ thường không được tuyển dụng.
Các câu lạc bộ sẽ chủ yếu tập trung sự chú ý của họ vào các cầu thủ ở nước ngoài trên 18 tuổi do các quy tắc đến sẽ cấm việc ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ trẻ nào.
Leighton Baines được cho là muốn ký hợp đồng một năm mới tại Everton , sự quan tâm đến từ MLS .Hậu vệ trái Toffees đã ở câu lạc bộ được 13 năm nhưng đã bị Lucas Digne chiếm đoạt trong mùa giải này.  Nhưng mặc dù chỉ xuất hiện sáu lần trong tất cả các cuộc thi, người đàn ông 35 tuổi này vẫn 'nghiêng về việc ký hợp đồng thêm một năm nữa' với mong muốn của HLV Carlo Ancelotti, theo The Athletic .

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com