Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020

Jean-Michel A Formula, Chủ tịch của OL: "Ada Hegerberg là duy nhất"Chủ tịch Olympique Lyonnais nói rằng ông tự hào khi thấy tiền đạo người Na Uy của mình giành Quả bóng Vàng nữ đầu tiên.

1.     Ở tuổi 29, bạn đang ở trong cuộc sống tuyệt vời. Chúng tôi có thể nói rằng bạn chưa bao giờ mạnh hơn

(Cười) Tôi cảm thấy tốt, kinh nghiệm nói. Tôi biết cơ thể của mình, tôi có thể lùi lại một bước khi cần thiết. Tôi không biết nếu tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi tốt trong đầu, tốt trong cơ thể. Tôi vẫn phải cải thiện trò chơi tấn công của mình, tiến bộ trong trò chơi mà không có bóng và về mặt kỹ thuật trong các kết hợp. Một vị trí không còn có nghĩa là bất cứ điều gì, bạn phải vượt ra ngoài chức năng của nó. Một số sáu hiện đại không nên chỉ phục hồi và cho. Bạn phải phục hồi, phóng mình về phía trước và có thể ghi bàn.


Làm tăng số liệu thống kê của bạn, đó có phải là những gì có thể cho phép bạn giành được sự phân biệt cá nhân? Danh hiệu cầu thủ UEFA hay nhất mà bạn đang tham gia, mà còn là Quả bóng Vàng của Pháp  ?

2.     Bạn phải giành được mọi thứ và luôn dẫn đầu

Nó chắc chắn rằng để đánh dấu, nổi bật hơn. Mọi người thích nó, họ thích chương trình. Tôi có một chút công việc bóng tối, nhưng để giành được một sự khác biệt cá nhân, nó cũng trải qua điều đó. Tôi nghĩ rằng để giành được Quả bóng Vàng,. Đó là một niềm tự hào để có được trong top mười năm ngoái (lưu ý 7 ngày d'France Football Ballon Hoặc 2018). Giành được Quả bóng Vàng là một giấc mơ. Tôi thực tế, chúng tôi không phải là nhà vô địch thế giới.
Mười ngày sau trận chung kết World Cup, giành chiến thắng mà không run rẩy trước Hoa Kỳ trước Hà Lan (2-0), những cầu thủ giỏi nhất thế giới đang dần tìm ra câu lạc bộ của họ để tiếp tục thi đấu. Ở châu Âu, những người toàn cầu sẽ có thể chuẩn bị mùa giải sắp tới với các đồng đội của họ, trong khi ở Hoa Kỳ, cuộc thi không dừng lại ở World Cup: mùa giải thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 và các ngôi sao Do đó, NASL sẽ tìm thấy các đội của họ trong mùa giải đầy đủ.

3.     Các đồng đội của Megan Rapinoe đã chạy từ một lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông

Các nhà vô địch thế giới Mỹ đã kỷ niệm chức vô địch thế giới thứ tư của họ với một tour truyền thông quy mô lớn. Ngay khi họ xuống máy bay, các đồng đội của Megan Rapinoe đã chạy từ một lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông, từ Good Morning America đến chương trình trò chuyện của Jimmy Kimmel và Gala ESPN hàng năm. Đội tuyển Mỹ đã giành giải thưởng Đội bóng của năm, trong khi Đội trưởng Alex Morgan được trao vương miện Thể thao của năm .
Các nhà vô địch thế giới cũng được chiêu đãi một cuộc diễu hành trên đường phố New York, nơi cho phép một số lượng người hâm mộ ấn tượng đến và cổ vũ họ. Không có gì đáng ngạc nhiên, các cầu thủ không được Tổng thống Donald Trump mời đến Nhà Trắng. Một số người chơi đã tuyên bố rằng họ sẽ không đến đó nếu được mời, bao gồm cả đội trưởng Megan Rapinoe, phản đối công khai với tổng thống Mỹ.

Share:

1 nhận xét:

  1. Then you may buy chips by putting foreign money on the format, pushing it toward the supplier, and saying, "Change, please." There's more to 배당 사이트 mastering any recreation than a fundamental understanding of how to to|tips on how to} play. You should additionally know the customs of the sport and how to to|tips on how to} finnesse the foundations. A record of locations the place you'll be able to|you presumably can} play Blackjack on-line {may be|could additionally be} discovered here. Face cards are equal to 10, while aces could be either a 1 or an eleven – your selection.

    Trả lờiXóa

Video Clip

BTemplates.com