Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020

Kylian Mbappé, người chiến thắng Giải vô địch Kopa và lần thứ 4 của Quả bóng Vàng: "Để tước đoạt bóng đá của tôi, đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với tôi" Người chiến thắng đầu tiên trong lịch sử Cúp Kopa, Kylian Mbappé trở lại năm 2018 của mình thông qua một đoạn mồi được tìm thấy trong các cột của số FF đặc biệt trong tuần này. Tiền đạo trẻ trung thành với chính mình.

1.     Người đã tròn 20 tuổi trong tháng này, tự nhiên nổi bật là người được yêu thích

Với chiếc áo Bianconeri trên lưng, Matthijs De Ligt giờ đây sẽ phải đối mặt với một số thách thức: áp đặt mình trong một phòng thay đồ mới cách xa kén ajacid, để tìm vị trí của mình trong hệ thống của Maurizio Sarri và tiếp tục tiến triển tốt, có thể đưa anh ấy lên đỉnh cao của bóng đá thế giới. Hiện tại, cựu đội trưởng Ajax, để nhận Cúp Kopa, phần thưởng cho cầu thủ trẻ hay nhất dưới 21 tuổi. Chỉ có một người chơi dường như ở cấp độ của anh ta về tốc độ và trách nhiệm trong đội của anh ta, và do đó có thể cạnh tranh để giành phần thưởng: người giữ danh hiệu, Kylian Mbappé.


Năm đặc biệt của Kylian Mbappé được lưu lại qua một cuốn sách bảng chữ cái phong phú: đây là những gì FF mang đến cho bạn trong tuần này trong vấn đề hoàn toàn dành cho Quả bóng đá nam và bóng đá nữ của Pháp, cũng như cho Cúp Kopa. Tiền đạo của đội vô địch thế giới Pháp đã giải quyết nhiều chủ đề, luôn luôn thẳng thắn. Người chiến thắng đầu tiên của Cúp Kopa trở lại ví dụ như trận đấu đánh dấu anh ta nhiều nhất: trận chung kết thứ tám của World Cup với Argentina (4-3):

2.     Mbappé cũng rất miễn phí của một số huấn luyện viên

Đây cũng nhất thiết là cuộc gặp gỡ tiết lộ với tôi thế giới.Cầu thủ của PSG cũng tâm sự sự thất vọng của mình khi kết thúc ở vị trí thứ tư trong Ballon d'Or France Football, đặc biệt giải thích về sự ra đi sớm của câu lạc bộ của anh ấy ở Champions League mùa trước., như Didier Deschamp, Unai Emery, Arsène Wenger hay Zinédine Zidane. Gianluigi Buffon, Eden Hazard và Frenkie de Jong cũng được con của Bondy ưa thích.
 " Thành thật mà nói, anh ấy được chào đón ở Paris! Tôi cũng nói với anh ấy một từ, bởi vì nó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều điều tốt , anh ấy nói riêng về chàng trai trẻ người Hà Lan.

3.     Tôi chưa bao giờ bị tổn thương bởi các nhà phê bình, nhưng đây là lần duy nhất tôi bị tấn công.

Tiền đạo 19 tuổi cũng trở lại thẻ đỏ duy nhất trong sự nghiệp, chống lại Nîmes vào đầu mùa giải này. " Tôi phải học cách kiểm soát bản thân [...] tước đi bóng đá là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với tôi ", người Pháp, người sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình sau vài ngày.
Anh bày tỏ sự băn khoăn về việc trở lại Pháp sau chiến thắng tại World Cup và, nếu năm 2018 của anh là đặc biệt, anh không muốn " nó là duy nhất mà là một sân khấu ". Và sau đó, trong bản anh hùng ca tuyệt vời này của The Blues ở Nga, Mbappé thừa nhận đã bị bất ngờ bởi những phản ứng nhất định liên quan đến lời nói của anh. "Tôi chưa bao giờ bị tổn thương bởi các nhà phê bình, nhưng đây là lần duy nhất tôi bị đánh. Tham vọng tập thể của tôi đã được giải thích như một tham vọng cá nhân , anh ấy hối tiếc.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com