Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2020

Premier League và rugby đều bị đình chỉ, trong khi Euro 2020


Sự lây lan của coronavirus đã khiến thế giới thể thao phải quỳ gối sau khi nhiều giải đấu trị giá hàng triệu bảng đã bị hoãn hoặc hủy bỏ khi số người chết tiếp tục tăng. Thủ tướng Boris Johnson đã tìm cách giảm bớt mối đe dọa của mình bằng cách ra lệnh cho tất cả mọi người ở Anh tránh đi du lịch 'không thiết yếu', với loại virus này đã giết chết 55 người một cách bi thảm cho đến nay.

1.     Bóng bầu dục và Công thức Một đã thực hiện các biện pháp chủ động

Trong nỗ lực giải quyết vấn đề này, các môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục và Công thức Một đã thực hiện các biện pháp chủ động để góp phần hạn chế sự lây lan của đại dịch, giảm các trò chơi được chơi sau cánh cửa đóng kín hoặc bị loại bỏ hoàn toàn.Các nạn nhân thể thao mới nhất của virus đã chứng kiến ​​Cuộc đua thuyền lịch sử giữa Oxford và Cambridge bị hủy bỏ vào thứ ba - lần đầu tiên nó bị hủy bỏ bên ngoài chiến tranh thế giới - trong khi Grand National gặp phải số phận tương tự sau khi các nhà tổ chức gọi một trong những cuộc đình công sự kiện lớn nhất trong đua ngựa.

2.     Premier League đã đình chỉ mọi hành động cho đến ngày 4 tháng 4

Nhiều người đã chỉ trích các quan chức đua xe vì đã không hành động sớm hơn sau khi gần 250.000 người chen chúc vào các cuộc đua Cheltenham tuần trước, có nguy cơ đe dọa sự lây lan của Covid-19 tại sự kiện. Trong bóng đá, Premier League đã đình chỉ mọi hành động cho đến ngày 4 tháng 4 với Liên đoàn bóng đá Anh ngừng tất cả các trận đấu cho đến ngày 3 tháng 4 nhưng những ngày đó có rất nhiều thay đổi.
Nó xuất hiện sau khi ông chủ Arsenal, Mikel Arteta và cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Callum Hudson-Odoi nhiễm virus cùng với một loạt các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khác trên khắp châu Âu. Các câu lạc bộ Premier League sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào thứ Năm về cách tiến hành giữa đại dịch này.

3.     Một cuộc họp khẩn cấp hiện đang được tổ chức sáng nay

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đang đối mặt với khả năng thực sự hoãn giải đấu Euro 2020 mùa hè này, dự kiến ​​sẽ được tổ chức trên khắp 12 thành phố chủ nhà ở châu Âu với London, Amsterdam và Munich để sẵn sàng tổ chức sự kiện này. Một cuộc họp khẩn cấp hiện đang được tổ chức sáng nay, trong đó đã chứng kiến ​​các thủ lĩnh của UEFA ngồi lại để thảo luận về tương lai trước mắt của giải đấu.
Các thủ lĩnh của UEFA đã hành động bằng cách hoãn các trận đấu trong các cuộc thi câu lạc bộ của họ sau khi họ tuyên bố rằng Champions LeagueEuropa League sẽ không đi trước cho đến khi có thông báo mới. Liên đoàn bóng đá Anh cũng đã ngừng hai trận giao hữu với Đan Mạch và Ý vào cuối tháng này, đặc biệt khi xem xét rằng Ý là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19.
Trong môn bóng bầu dục, các quan chức của giải Ngoại hạng đã hoãn tất cả các trận đấu trong năm tuần nhưng thời gian đó dự kiến ​​sẽ tăng lên. Six Nations cũng bị triệu tập giữa chừng giải đấu, khiến các đội và kết quả là lấp lửng. Một trong những dấu hỏi lớn nhất trong môn thể thao treo trên Thế vận hội sẽ diễn ra tại Tokyo vào mùa hè này.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com