Thứ Tư, 8 tháng 4, 2020

Bản lề cabin phòng tắm chính hãng giá rẻ


Bản lề cabin phòng tắm được nhập khẩu chính hãng và phân phối về Việt Nam. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng và nhiều góc độ khác nhau để đảm bảo phù hợp với từng loại cabin phòng tắm.

Đặc điểm nổi bật của bản lề cabin phòng tắm

  • Có nguồn gốc xuất xứ chính hãng: Các sản phẩm bản lề cabin phòng tắm đều được nhập khẩu về Việt Nam nên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
  • Có bản lề cabin phòng tắm sẽ giúp cửa hoạt động chắc chắn và an toàn hơn rất nhiều. Đóng một vai trò rất quan trọng trong quy trình hoạt động của vách kính. 
  • Có tính thẩm mỹ cao: Bản lề cabin phòng tắm được sản xuất sáng bóng làm cho kết cấu của cửa trở nên sang trọng hơn rất nhiều.
  • Giúp cửa kính có độ khăng khít hơn rất nhiều. Vì vậy, khi tắm bạn có thể tha hồ xả nước mà không lo bị tràn nước ra ngoài.
Bản lề cabin phòng tắm chính hãng giá rẻ

Giá bản lề cabin phòng tắm

Bản lề cabin phòng tắm hiện nay giao động khoảng 450.000đ/cái. Thường có 4 loại bản lề để khách hàng lựa chọn như bản lề 180 độ, 135 độ, bản lề 90 độ tương - kính, 90 độ kính - kính.
Nên tham khảo những đơn vị cung cấp phụ kiện phòng tắm uy tín để lựa chọn cho mình bản lề cabin phòng tắm chất lượng nhất. Tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. 
Nếu bạn đang muốn sử dụng cabin phòng tắm, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông số và các phụ kiện đi kèm nhất là bản lề. Tuy chỉ là phụ kiện nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sử dụng cabin phòng tắm nhà bạn.

Xem thêm: 3 lý do bạn nên chọn cửa kính cường lực lùa 2 cánh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive