Thứ Ba, 16 tháng 3, 2021

Có nên thiết kế nhà tắm kính trong phòng ngủ

Phòng tắm kính trong phòng ngủ hiện được rất ưa chuộng và là một phần không thể thiếu của các khách sạn hiện nay. Sự tích hợp phòng tắm và phòng ngủ trong cùng không gian tạo cảm giác không gian rộng hơn, hiện đại và thông thoáng hơn.Có nên thiết kế nhà tắm kính trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với mỗi người bởi chức năng phục vụ nghỉ ngơi, thư giãn. Cuộc sống hiện đại ngày nay ngày càng có nhiều áp lực, từ đó yêu cầu về một giấc ngủ ngon giúp người dùng hồi phục và tạo ra nguồn năng lượng mới cũng cao hơn. 

Theo quan niệm cũ về phong thủy, nhà vệ sinh được xem là nơi có âm khí nặng nề, đồng thời cũng sản sinh ra các chất ô nhiễm, do đó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và giấc ngủ của con người, vì vậy không nên đặt phòng tắm trong phòng ngủ. Không chỉ vậy, nhiều quan niệm còn cho rằng hơi nước từ nhà sinh có thể khiến phòng ốc, chăn đệm dễ bị mốc ẩm hơn. Người ngủ trên đồ ẩm mốc sẽ suy giảm sức khỏe, khó chịu, mệt mỏi, ngủ lâu còn gây nên bệnh tật.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là những quan niệm xưa cũ, nếu biết xây đúng kỹ thuật và tránh những điều kiêng kị, nhà tắm trong phòng ngủ sẽ phát huy được ưu điểm của chúng. Ngoài việc chú trọng về phong thủy thì cũng cần xét đến những lợi ích mà phòng tắm đem lại.

Xem thêm: https://www.aotottenham338.com/2021/03/bao-gia-kinh-cuong-luc-van-phong.html

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive