Thứ Ba, 16 tháng 3, 2021

Quy trình thi công vách ngăn panel nhà xưởng

Hiện nay, tấm panel được ứng dụng rất nhiều đem lại nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn đang có nhu cầu thi công vách ngăn panel nhà xưởng nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm. Tham khảo bài viết sau.Các bước thi công vách ngăn panel nhà xưởng

Xác định vị trí lắp đặt

Khi đó, bạn sẽ cần sử dụng thước đo để xác định được chính xác vị trí cần thi công cũng như đánh dấu cụ thể. Nhờ đó, sẽ hỗ trợ quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Lắp khung sườn theo thiết kế

Khung sườn sẽ là sự kết hợp của những thanh ngang, thanh đứng và thanh chữ U. Mọi chi tiết cần được lắp ráp và bắn vít chắc chắn. Đây cũng được coi là phần khung để thiết kế.

Lắp tấm panel

Lắp ghép các tấm panel bào khung, những vị trí góc có thể bảo vệ bằng thanh góc hoặc thanh bao. Bên cạnh đó, trên các tấm panel đều được thiết kế thêm phần ngàm có công dụng gắn kết các tấm cũng như là vị trí bắt vít chính.

Hoàn thiện vách ngăn

Sau khi hoàn thành bước bắt vít thì gần như việc thi công đã hoàn thành. Giờ đây, bạn nên kiểm tra lại các tấm để đảm bảo độ an toàn cũng như kết nối chắc chắn để tạo độ bền cũng như an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: https://www.aotottenham338.com/2021/03/thiet-ke-thi-cong-vach-panel-cach-nhiet.html

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video Clip

BTemplates.com

Blog Archive